Chất lượng
FIFA
Bảo hành
+ 5 Năm
Hợp tác
Kinh doanh
Thương hiệu
Cỏ sân bóng VFC581680S3

Cỏ sân bóng VFC581680S3

150.000₫/m2
  • Sản phẩm từ thương hiệu CCG
  • Cấu trúc sợi kim cương
  • Phù hợp với dự án đầu tư lâu dài
  • Bảo hành lên đến 3 năm
  • Độ bền sử dụng lên tới 7 năm
Cỏ sân bóng VFC381388M3

Cỏ sân bóng VFC381388M3

145.000₫/m2

Dòng cỏ chuẩn FIFA Quality Pro

Phù hợp cho sân chất lượng cao

Phù hợp các trường học quốc tế

Cỏ sân bóng VFC381388V3

Cỏ sân bóng VFC381388V3

145.000₫/m2

Màu sắc tự nhiên

Tuổi thọ sản phẩm cao

Dùng cho các dự án đầu tư dài hạn

Cỏ sân bóng VFC581680U3

Cỏ sân bóng VFC581680U3

125.000₫/m2

Cỏ nhân tạo sân bóng VFC581688U3

Cỏ nhân tạo sân bóng là gì?

Cỏ nhân tạo sân bóng là một trong những hạng mục quan trọng và chiếm nhiều ngân sách trong dự toán chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5,7 người, bạn cần hiểu rõ về cỏ nhân tạo để có những quyết định mua đúng đắn.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá là một dòng sản phẩm cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân bóng đá, sân bóng mini, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tư nguyên liệu nhựa nguyên sinh, với nhiều đặc điểm nổi bật giúp khắc phục những khuyết điểm của cỏ tự nhiên như: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, tính thẩm mỹ cao, chi phí bảo dưỡng, chăm sóc thấp.

Cỏ nhân tạo là vật liệu cốt yếu để tạo lên sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo kỹ thuật. Hỗ trợ cho các cầu thủ, người chơi bóng thi đấu và luyện tập một cách thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn của sân cỏ cũng như sức khỏe người chơi.

Thông số kỹ thuật với cỏ nhân tạo sân bóng

Pile height – Chiều cao của cỏ

Chiều cao sợi cỏ nhân tạo được tính từ mặt trên lớp đến lên tới ngọn cỏ. Đơn vị chiều cao sợi cỏ được đo bằng đơn vị mm. Thông thường, chiều cao phổ biến của  cỏ nhân tạo sân bóng là 50mm

Stitch Rate - Mật độ mũi khâu

Là số mũi kim trên mỗi 100cm hàng cỏ. Số mũi khâu thường gặp nhất của các sản phẩm thông dụng trên thị trường vào khoảng 140-160 mũi.

Dtex

Dtex là khối lượng tính bằng gram của 10.000 mét dài của tất cả các sợi cỏ trong cùng 1 cụm (1 búi) cỏ.  Dtex càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày, độ chống chịu được lực tác động càng tốt.

Tại Việt Nam, với điều kiện thời tiết khắc nghiêt cùng tần suất đá liên tục, thông thường các sân bóng sẽ sử dụng cỏ nhân tạo có thông số Dtex từ 8.000 trở lên nhằm tăng độ bền, tuổi thọ cho sân bóng.

 

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Gauge - Khoảng cách hàng cỏ

Thông số Gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm). Thông số gauge thông thường sẽ ở mức 3/4 inch, 3/8 inch, 5/8 inch...

Backing - Lớp đế cỏ nhân tạo

Thông thường, cỏ nhân tạo sẽ có 2 - 3 lớp đế (PP+NET, PP + Lớp bông + Lưới, 2 lớp PP + Lưới). Lớp đế giúp cỏ nhân tạo bám chắc hơn, bền hơn và hạn chế bị rút sợi, mục nát trong quá trình sử dụng.

So sánh cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

So sánh Cỏ nhân tạo Cỏ tự nhiên
Mức độ an toàn với người sử dụng

An toàn tuyệt đối. Vì:

- Sợi cỏ từ nhựa nguyên sinh, an toàn với người sử dụng

- Không cần hóa chất chăm sóc mặt sân

Tương đối An toàn với vận động viên

- Cỏ mọc tự nhiên, mặt sân êm ái. Giảm chấn thương và xây xát vận động viên có thể gặp phải

Chi phí chăm sóc, bảo dưỡng Chi phí chăm sóc rất thấp, không mất nhiều thời gian.

Mất nhiều công chăm sóc, bón phân, cắt tỉa mặt sân.

Tính thẩm mỹ Đẹp, hiện đại, mặt sân bằng phẳng Thân thiện với người dùng, tính thẩm mỹ ở mức trung bình
Khả năng khai thác Có thể khai thác liên tục, không bị gián đoạn nhiều bởi yếu tố thời tiết. Mưa nhiều có thể gây ngập úng hoặc giảm chất lượng mặt sân. Khai thác liên tục sẽ làm cụt sợi cỏ, dẫn đến gián đoạn trong khai thác.
Thời gian sử dụng Chu kì kinh doanh từ 4 - 7 năm tùy chất lượng cỏ Sử dụng tốt trong khoảng thời gian rất dài. Không mất chi phí đầu tư ban đầu

Giá cỏ nhân tạo sân bóng

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo sân bóng được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Bỏ qua cỏ trôi nổi, không có tem mác, xuất xứ triên thị trường thì các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo được chia làm ba phân khúc giá như sau:

Cỏ nhân tạo giá rẻ có giá từ 90.000đ - 120.000đ/ m2

Sản phẩm giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng, thường thì các nhà sản xuất sẽ hạ một số tiêu chí để sản phẩm có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu đầu tư sân bóng mục đích thương mại, dòng sản phẩm này thường được dùng để đầu tư sân bóng đá có chu kì kinh doanh ngắn, thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh chóng theo phương châm: đánh nhanh rút gọn.

Cỏ nhân tạo chất lượng tốt có giá từ 120.000đ / m2 đến 150.000đ/m2

Dòng sản phẩm này là sản phẩm tầm trung và phù hợp với đa số các dự án đầu từ. Giá cỏ nhân tạo sân bóng chỉ hơn 120.000đ, nhưng bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm cỏ có thời gian sử dụng lên đến 6, 7 năm, sợi cỏ dày và đế chất lượng.

Giá cỏ nhân tạo cao cấp trên 150.000đ/m2

Đây là sản phẩm cao cấp, phù hợp với các công trình đầu tư dài hạn, một vài sản phẩm đạt chuẩn FIFA dành cho các sân bóng đá. 

Xem thêm

Hiểu về cỏ nhân tạo sân bóng

Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo chính hãng là từ 5 năm lên đến 10 năm. Những thương hiệu cỏ nhân tạo lớn trên thế giới đều sử dụng các nguyên liệu sợi nhựa nguyên sinh có thêm các chất phụ gia, giúp sản phẩm cỏ nhân tạo có thể chống lại thời tiết khác nghiệt ( đặc biệt là ảnh hưởng của tia UV), cũng như chịu được tác động của vận động viên khi thi đấu.

Ngược lại, khách hàng nên tránh sử dụng các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, vì dưới tác dụng của thời tiết, tác động của vận động viên khi thi đấu mà sợi cỏ sẽ rất nhanh bị đứt và gẫy, cỏ kém chất lượng chỉ có thể sử dụng 2 năm có thể đã phải thay thế. 

Thông thường, các loại cỏ của công ty VEC GROUP nhập khẩu chính hãng 100% từ AVG được bảo hành từ 3 - 5 năm tùy theo từng loại cỏ. Trong khi đó, thời gian sử dụng thực tế trước khi phải bảo dưỡng cỏ là 4 - 7 năm. Tùy vào thời gian thuê đất của khách hàng mà công ty tư vấn mẫu cỏ phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng cỏ nhân tạo là tiết kiệm tiền bạc và thời gian, không tốn nhiều công sức trong việc bảo dưỡng bãi cỏ, đồng thời cải thiện lối sống của bạn. Tính thẩm mỹ không thay đổi nhiều theo thời gian, đồng thời sạch và an toàn hơn cỏ thật.

Giá của cỏ nhân tạo sân bóng tùy thuộc vào chất lượng của từng loại cỏ, với các thông số kĩ thuật khác nhau như chỉ số dtex, số mũi kim, lớp đế..... VEC GROUP dựa vào tài chính và nhu cầu của khách hàng để tư vấn sử dụng loại cỏ phù hợp nhất.

VEC Group là đơn vị nhập khẩu bán hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất Trung Quốc, lượng hàng liên tục được nhập về, nên với những đơn hàng lớn, thời gian để giao hàng đến công trình là một tháng kể từ khi kí kết hợp đồng. Với các đơn hàng nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và giao hàng ngay.

- VEC Group với kinh nghiệm đầu tư xây dựng các công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo từ năm 2007, là một trong những đơn vị đẫn đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam.

Đối tác cung cấp sản phẩm cho chúng tôi đều là những thương hiệu cỏ hàng đầu thế giới như CCGrass với 16% thị phần toàn cầu, AVG, ...

- VEC là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ quảng bá, marketing sân bóng, những giá trị khác biệt mà VEC đem đến cho khách hàng.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi

12 bình luận, đánh giá về Cỏ nhân tạo sân bóng

ĐTĐỗ đức trung

Tôi muốn mua 13m2 cỏ nhân tạo loại tren150k/m2 shop có chuyên hàng được k ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi

HHạnh

Bảng giá cỏ nhân tạo rẻ nhất để sử dụng cho trường tiểu học, công ty cho mình xin với nhé. Mình cám ơn.

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Xin cảm ơn chị Hạnh đã để lại câu hỏi. Chi có thể để lại số điện thoại để VEC có thể tư vấn và gửi báo giá tốt nhất cho chị được không ạ

Trả lời.
Thông tin người gửi

VVinh

Cỏ sân bóng đá quốc tế là cỏ gì?

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Xin chào anh Vinh, VEC xin trả lời câu hỏi cỏ sân bóng ở các nước phát triển là cỏ gì thì chúng tôi xin trả lời như sau: Thực tế các sân vận động lớn đều dùng cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó cỏ nhân tạo và cỏ hybrid ( cỏ nhân tạo + cỏ tự nhiên) cũng được sử dụng nhiều với những lợi thế riêng. Như quốc đảo Singapore, sân vận động quốc gia singapore sử dụng cỏ nhân tạo để thi công mặt sân cỏ. FIFA cũng cấp chứng chỉ chất lượng, đó là thừa nhận cỏ nhân tạo cũng hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn để thi đấu bóng đá quốc tế. XIn thông tin đến anh

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Cỏ nhân tạo sân bóng bảo hành bao nhiêu năm, sử dụng bao lâu thì phải thay?

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Xin chào anh Quang, cảm ơn anh đã để lại câu hỏi Với câu hỏi cỏ nhân tạo sân bóng sử dụng được bao lâu, VEC xin trả lời anh như sau: Cỏ chính hãng được sử dụng bằng nhựa nguyên sinh có thể sử dụng rất lâu dài, có thể sử dụng 7 - 10 năm vẫn tốt. VEC Group là đơn vị nhập khẩu cỏ chính hãng nên cam kết chất lượng sử dụng cỏ nhân tạo trong thời gian rất lâu dài. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07729 sec| 1164.969 kb