VEC GROUP – ALWAYS GROWING

23/03/2021 - Tác giả: Việt Anh Việt Anh
VEC GROUP là đơn vị chuyên thi công và cung cấp phụ kiện sân cỏ nhân tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cứ mỗi ngày, nhu cầu về sân chơi bóng đá ngày càng tăng lên, tạo ra nguồn tiềm năng to lớn cho kinh doanh sân bóng

Bạn muốn những điều tốt nhất cho sân cỏ của mình?

…Chúng tôi cũng thế

VEC GROUP là đơn vị chuyên thi công và cung cấp phụ kiện sân cỏ nhân tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cứ mỗi ngày, nhu cầu về sân chơi bóng đá ngày càng tăng lên, tạo ra nguồn tiềm năng to lớn cho kinh doanh sân bóng. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề và hàng trăm dự án đã thi công, chúng tôi luôn thấu hiểu những trăn trở mà khách hàng có. Và sự khởi đầu thuận lợi nhất chính là hợp tác với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn con cá mà còn cung cấp cho bạn chiếc cần câu, đó là những phần mềm mới nhất hiện nay để quản lý sân bóng và thu hút khách hàng.

“Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các Sản phẩm – dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường” PHẠM KHẮC TẤN Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Vec Group

Chủ tịch hội đồng quản trị

 

Những giá trị mà VEC GROUP trao gửi

Với 15 năm kinh nghiệm, VEC GROUP cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện nhất về thi công sân bóng. Chúng tôi sẵn sàng xuống tận hiện trường và đánh giá hiện trạng. Từ đó đề xuất các giải pháp TỐI ƯU NHẤT, CÓ LỢI NHẤT cho khách hàng.

Chất lượng hàng đầu Việt Nam

Một thành phần quan trọng nhất của sân cỏ nhân tạo đó chính là cỏ nhân tạo. VEC GROUP tự hào là đối tác lớn nhất với Công ty cỏ nhân tạo AVG tại Việt Nam. AVG – là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm cỏ của AVG đều được cấp chứng chỉ đạt chất lượng của FIFA (Liên đoàn Bóng đá quốc tế). Sản phẩm của cỏ của AVG đã thông qua các tiêu chuẩn CE, ISO9001, ISO14001, SGS đảm bảo chất lượng hiệu năng sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sử dụng nguyên liệu sản xuất với khả năng chống tia UV và chống lão hóa cao, đảm bảo tối ưu hóa hiệu năng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Hiệu năng sử dung cao, thích hợp sử dụng trong các môi trường thể thao chuyên nghiệp với độ bền cao.

Chứng chỉ chứng nhận cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chăm sóc trước, trong và sau bán hàng chuyên nghiệp

Sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng cũng như có đầy đủ phiếu bảo hành và giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Trong quá trình sử dung, nếu xảy ra các vấn đề về chất lượng của cỏ nhân tạo do lỗi từ nhà sản xuất (như sợi cỏ phai màu, đứt gãy, mục nát v.v) công ty chúng tôi sẽ cho đổi trả sản phẩm miễn phí. Với mỗi sản phẩm cỏ sẽ có thời gian bảo hành riêng tùy theo vào đặc điểm cũng như các thông số kỹ thuật của cỏ. Nếu sau quá trình sử dụng, quý khách muốn bảo dưỡng hay thay mới cỏ. Chúng tôi đều có các chính sách hỗ trợ về giá hoặc công thi công cho khách hàng.

Sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng tại VEC GROUP

Tiến độ chậm, kế hoạch kinh doanh bị lỡ, các chi phí phát sinh? Tất cả các vấn đề trên đều có thể xảy ra nều như đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp. VEC GROUP – Với mạng lưới chi nhánh ở cả 3 miền Bắc Trung Nam, mọi đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý nhanh nhất trong vòng từ 3 – 5 ngày.

Cung cấp các phần mềm quản lý hiệu quả

Kinh doanh như nào để hiệu quả? Làm như thế nào để có lãi? Quản lý ra sao để rõ ràng minh bạch? Tất cả các nỗi trăn trở của khách hàng, chúng tôi đều thấu hiểu và từ đó, VEC GROUP nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý sân bóng FMS. Phần mềm với giao diện trực quan, dễ dùng, được tích hợp các tính năng mạnh mẽ. Từ quản lý thu chi, quản lý giờ đá, lịch đặt sân, cho đến các báo cáo doanh thu theo ngày, theo tuần và theo quý. Giờ đây, chỉ với 1 chiếc smartphone, khách hàng có thể quản lý sân bóng từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý sân bóng

Link tải: IOS / Androi

Bạn muốn những điều tốt nhất cho sân cỏ của mình?

…Chúng tôi cũng thế

Và VEC GROUP luôn không ngừng nỗ lựa để tiếp tục trao gửi đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

Nếu quý khách có như cầu tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904.79.5885 hoặc nhắn tin trên livechat.

 


0 bình luận, đánh giá về VEC GROUP – ALWAYS GROWING

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.03664 sec| 2550.539 kb