FMS – Phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp

23/03/2021 - Tác giả: Việt Anh Việt Anh
Bạn đã từng nghe nói đến phần mềm quản lý sân bóng nhưng chẳng mảy may quan tâm. Thế nhưng nếu bạn là một chủ sân bóng đá và đang gặp tình cảnh “lỗ nhiều hơn lãi”, mất khách vì những nhập nhèm trong tính phí, thì đã đến lúc bạn nên sử phần mềm quản lý sân bóng FMS rồi đấy.

Kinh doanh sân bóng không tránh khỏi muôn vàn khó khăn Bạn đã quá chán ngán với việc phải ghi chép các khoản thu chi ra giấy và đau đầu mỗi khi quyết toán?  Sân của bạn luôn trong tình trạng “không 1 bóng người”? Vô vàn những khó khăn từ trên trời rơi xuống khiến bạn muốn gục ngã…

Đừng lo! Tất cả những khó khăn và bất cập trên sẽ được giải quyết hết nhờ phần mềm quản lý sân bóng FMS.

Kinh doanh sân bóng – Ván bài may rủi

Kinh doanh sân bóng lên ngôi mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư. Song song với thành công đáng mơ ước của một số người thì vẫn tồn tại những góc khuất trong nghề kinh doanh sân bóng. “Mất gần 4 tỷ đồng vì kinh doanh sân bóng đá sai cách”, “Lỗ nặng vì kinh doanh bóng đá”… Đây hoàn toàn là những câu chuyện người thật, việc thật. Kinh doanh sân bóng lãi không ít nhưng nếu không biết cân đối thu chi và hiệu quả kém thì sẽ dẫn đến những con số âm đáng sợ. 

kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Khi kinh doanh sân bóng nhân tạo không tránh khỏi vô vàn khó khăn

Vấn đề khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận là làm sao phải quản lý thật chặt chẽ và minh bạch các nguồn tiền vào và ra. Chủ sân bóng và người quản lý phải kiểm soát thật tốt các nguồn tiền, kể cả là những khoản lặt vặt, vì “tích tiểu thành đại” – chẳng mấy mà vài đồng bạc lẻ sẽ biến thành con số lỗ vốn trăm triệu.

Đọc thêm: https://vecgroup.vn/canh-bao-om-no-hang-ty-dong-vi-kinh-doanh-san-bong/

Nhưng nói thì dễ, làm rồi thì mới biết, cũng kỳ công lắm. Hoạt động kinh doanh này có nhiều phần rất “lắt nhắt” như trà đá, cà phê, thuê bóng, thuê quần áo thi đấu, giày tất (vớ) thi đấu… Sân vắng khách thì không sao chứ cứ vào mùa đông khách, thì sẽ rất dễ loạn.

kinh doanh sân bóng

Bên cạnh đó, việc tạo dựng mối liên kết với khách hàng cũng quan trọng không kém. Thị trường kinh doanh sân bóng ngày càng được mở rộng và hoạt động vô cùng sôi nổi. Chỉ riêng trong 1 quận nội thành Hà Nội cũng có đến hàng chục sân bóng khác nhau. Đó là lý do tại sao lợi nhuận của các sân ngày càng giảm. Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn, nếu họ không thích các dịch vụ của bạn nữa, họ sẽ dứt áo ra đi. 

phần mềm quản lý sân bóng

Các chủ sân luôn đau đầu tìm ra các giải pháp kinh doanh hiệu  quả

Nói tóm lại quản lý sân bóng nói riêng là một lĩnh vực rất khó, vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ: Không phải cứ có nhiều nhân sự mà đã quản lý được tốt mà vấn đề đó là phải có một quy trình được giám sát chặt chẽ đồng thời đơn giản hóa được mọi thao tác trong kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh tối đa.

FMS – Phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp

Quản lý thu chi minh bạch

FMS là phần mềm giúp quản lý một cách mạnh mẽ mọi khoản thu chi của chủ sân. Từ quản lý việc chi tiền mua hàng, cho đến quản lý thu tiền dịch vụ (tiền thuê sân, quần áo, bóng đá, thức ăn, nước uống,..). Tổng hợp và báo cáo thu nhập theo ngày, theo tuần và định kỳ. Tạm biệt các giấy tờ ghi chép, và cả nỗi lo khi các giấy tờ, biên lai thu tiền có thất lạc.

phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả

FMS là phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ

Kiểm soát sân bóng từ xa

FMS hoạt động được ngay khi kết nối với internet. Điều đó giúp chủ sân hay người quản lý có thể nắm bắt được các hoạt động kinh doanh. Phân phối các giờ đá, lấp ngay thời gian sân trống. Phần mềm cũng giúp bạn tính toán các khung giờ hợp lý, không để thời gian sân trống quá nhiều.

Bạn có thể xem trước các khung giờ đá hôm đấy. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của sân bất kể không gian và thời gian.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thu hút khách hàng mới là quan trọng nhưng chăm sóc những khách hàng trung thành còn quan trọng hơn. Bởi đây chính là nguồn tiền ổn định nhất. Ứng dụng này giúp chủ sân quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng.

Quảng cáo sân bóng

Giải quyết được vấn đề làm sao để thu hút khách. FMS mang đến tính năng tự động đăng tin tìm kiếm khách hàng đá bóng lên 20 website bóng đá nổi tiếng và các fanpage, group tìm đối với hàng chục nghìn lượt theo dõi.

TẢI NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Link ios Link Androi

 


0 bình luận, đánh giá về FMS – Phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.03517 sec| 2551.453 kb