Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

23/03/2021 - Tác giả: Việt Anh Việt Anh
Hải Dương đang là thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Vậy khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương các nhà đầu tư hãy đút túi ngay những cẩm nang quý báu để không bị rơi vào hố đen thua lỗ.

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

1. Tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Tại Hải Dương, phong trào bóng đá đang phát triển không ngừng cả về chất lượng lẫn số lượng. Từ đó dẫn đến nhu cầu cần các sân chơi bóng đá ngày càng tăng lên. Khi CẦU tăng thì tất nhiên CUNG cũng phải tăng. Chính từ đấy đã tạo ra một mảng đầu tư mới hứa hẹn mang lại vô số lợi nhuận: kinh doanh sân cỏ nhân tạo

1.1. Phong trào thể dục thể thao tỉnh Hải Dương

Tỉnh Hải Dương đã và đang trở thành một trong những tỉnh tiên phòng trong phong trào toàn dân nâng cao hoạt động thể dục thể thao. Toàn tỉnh hiện có 2.200 sân vận động, sân bóng đá; 24 nhà thi đấu, tập luyện thể thao; 30 bể bơi, hồ bơi; 711 sân thể thao ngoài trời; hơn 1.000 điểm sinh hoạt TDTT do doanh nghiệp và tư nhân quản lý…

Không những thế, UBND tỉnh đã phê duyệt Đề án “Phát triển sự nghiệp thể dục thể thao tỉnh Hải Dương giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030” và để hoàn thành mục tiêu này, tỉnh Hải Dương sẽ xây dựng và thành lập khu liên hợp văn hóa – thể thao cấp tỉnh (gồm sân vận động sức chứa 30 nghìn chỗ ngồi, bể bơi…). Đây sẽ là SVĐ lớn thứ 3 cả nước, chỉ sau Mỹ Đình và Cần Thơ về số lượng ghế ngồi.

Phong trào thể dục thể thao tại Hải Dương

1.2. Bóng đá – Mũi nhọn trong ngành thể thao tỉnh Hải Dương

Có lẽ không quá khó để kể ra những cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam có quê gốc ở Hải Dương. Hàng chục năm qua, lứa cầu thủ U11, U13 Hải Dương luôn nằm trong top những đội mạnh nhất toàn quốc. 

Tỉnh Hải Dương là ‘cái nôi’ đào tạo và sản sinh ra nhiều cầu thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam như Mạc Hồng Quân, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Tiến Linh…đều có điểm chung là vô cùng tài năng trên sân bóng và có quê gốc ở Hải Dương.

Hải Dương chưa có câu lạc bộ chính thức nhưng các câu lạc bộ bóng đá phủi lại rất nhiều. Tính đến năm 2016, toàn tỉnh Hải Dương đã có hơn 100 câu lạc bộ bóng đá phủi và con số này vẫn không ngừng tăng lên. 

Không chỉ thanh niên mà ngày cả những lứa tuổi trung niên cũng đã tham gia vào phong trào đá bóng. Việc đá bóng không chỉ giới hạn trong trường học, trong cơ quan, xí nghiệp mà đã mở rộng ra thành các giải bóng đá phủi. Số lượng sân bóng đang có dường như là không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. 

Từ những con số thực tế trên, các bạn có thể thấy phong trào bóng đá ở Hải Dương đã, đang và sẽ phát triển vượt bậc đến như thế nào. Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Hải Dương vẫn là lĩnh vực nhiều tiềm năng. 

Đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

 

2. Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Tại Hải Dương, chúng tôi đã thi công rất nhiều sân bóng như sân bóng Thiên Trường, sân bóng Thành Đông,… Chính vì thế, chúng tôi biết cách tối ưu các chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương.

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương sẽ dao động từ:

 • Sân 5: Khoảng 280 triệu – 300 triệu
 • Sân 7: Khoảng 380 triệu – 450 triệu
 • Sân 9: Từ 600 triệu 

Lưu ý: Khoảng giá trên tuy đã gần sát với thực tế nhưng vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Đó là do còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí như: tình trạng đất nền, thời gian sử dụng sân, mong muốn về chất lượng cỏ,…

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Một lưu ý với khách hàng, hãy cẩn trọng với những nhà thi công đưa ra mức giá quá rẻ. Rẻ lúc ban đầu nhưng sẽ RẤT ĐẮT về sau.

Vì giá rẻ đồng nghĩa với việc bên nhà thi công sẽ làm mọi thủ đoạn, mọi cách để giảm chi phí đầu vào xuống nhưng vẫn thu được lời. Có thể là cỏ kém chất lượng, cắt bớt nguyên vật liệu, thuê nhân công không đủ tay nghề với giá rẻ mạt,…

Vì thế trước khi bắt tay vào lựa chọn đơn vị thi công. Sau đâu là một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo:

 • Kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Các dự án công trình đã hoàn thành
 • Sẵn sàng công khai các thông số về sản phẩm
 • Giấy bảo hành chất lượng

 

3. Câu chuyện “Đã đầu tư là có rủi ro – Làm sao để tránh?”

Trong đầu tư luôn có rủi ro đi kèm. Lợi nhuận càng cao, rủi ro càng lớn. Việc của chúng ta là phải biết cách giảm thiểu và kiểm soát được rủi ro tốt nhất để khoản đầu tư được an toàn và sinh lợi tốt.

Vậy đâu là cách VEC GROUP giúp đỡ các khách hàng giải quyết nỗi lo rủi ro khi kinh doanh sân bóng?

3.1. Cách tiết kiệm chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương tới 30%

 • Sử dụng nguyên vật liệu và nhân công tại địa phương

Nhiều nhà đầu tư cứ nghĩ rằng “trọn gói” là tốt, là tiết kiệm chi phí, là đỡ mất thời gian. Nhưng hãy chú ý và tìm hiểu cẩn thận vì trong một số trường hợp “TRỌN GÓI” lại chính là cái bẫy khiến bạn mất nhiều tiền hơn.

Khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương chúng tôi khuyến luôn khuyến khích chủ đầu tư sử dụng nguyên vật liệu tại địa phương để thực hiện những hạng mục cơ bản như: làm nền, rải đá, rải cát rồi hệ thống cột đèn,…

Việc này rất có lợi là bạn sẽ không phải mất thêm chi phí vận chuyển có thể lên tới cả chục triệu đồng và bạn cũng sẽ trực tiếp thúc đẩy được tiến độ thi công nhanh hơn.

Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo

 

 • Tìm nhà vận chuyển 

Tất nhiên là không thể cái gì cũng thực hiện ở địa phương được, ví dụ như cỏ nhân tạo. Đây sẽ là hạng mục mà phía công ty sẽ cung cấp cho bạn và vận chuyển đến địa điểm làm sân. Vậy có cách nào để tối ưu chi phí vận chuyển khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương không?

Câu trả lời đương nhiên là có. Bạn có thể chủ động tìm các nhà vận chuyện có phí rẻ hơn. Hay cách mà khách hàng của chúng tôi hay làm nhất chính là tìm những chiếc xe quay đầu.

Như nào là xe quay đầu? Đây chính là các xe đã chở hàng ở chiều đi và khi chiều về thì thùng xe đã trống. Bạn có thể liên lạc với nhà xe để sử dụng những xe này. Chi phí thì tất nhiên rẻ hơn rất nhiều rồi.

Với cách này, bạn có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về cỏ nhân tạo sân bóng

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá mới nhất 2020

3.2. 5 bí quyết giúp kinh doanh sân bóng thành công

Với người kinh doanh, nhà đầu tư thì sự ám ảnh nhất đó chính là THUA LỖ. Làm thế nào để không thua lỗ hay ít nhất là hòa vốn thì không phải chuyện đơn giản. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo và lấn sang lĩnh vực vận hành – kinh doanh sân bóng, VEC GROUP thấu hiểu các khó khăn mà khách hàng gặp phải, nhất là các chủ đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm.

Bí quyết kinh doánh sân bóng thành công

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Nếu bạn là người mới đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tại Hải Dương, hãy chắc chắn rằng mình đã nắm được những điều sau:

 • Tối ưu mọi khung giờ đá
 • Kiểm soát các nguồn tiền vào và ra
 • Phát triển các dịch vụ “đính kèm”
 • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng
 • Đừng bỏ qua các hoạt động quảng cáo

3.3. Đưa ra chiến lược kinh doanh và giải pháp sẵn có

Qua những năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng khâu vận hành chính là “tử huyệt” với rất nhiều nhà kinh doanh. Những khó khăn ban đầu nếu không được giải quyết nhanh sẽ tạo nên một vũng lầy kéo bạn vào thua lỗ.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo ra một sân bóng chất lượng mà còn cung cấp cho nhà đầu tư những “miếng mồi” rất ngon: đó chính là gói quảng cáo thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian đầu bằng việc cung cấp Gói Quảng cáo thu hút khách hàng và Phần mềm quản lý sân bóng FMS

Phần mềm quản lý sân bóng

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Phần mềm quản lý sân bóng FMS do VEC GROUP phát triển và đến nay đã có hơn 1000 lượt tải. Với phần mềm này, chúng tôi đã nghiên cứu và tích hợp đầy đủ các tính năng để quản lý sân bóng một cách hiệu quả và thuận tiện.

Dùng thử phần mềm NGAY

Hình ảnh một số sân bóng đá cỏ nhân tạo nổi tiếng ở Hải Dương

 • Sân bóng Thành Đông – Mr. Kiệt – 0937 260 786

Địa chỉ: Đường Nguyễn Dữ, KĐT mới Tuệ Tĩnh (sau sân gofl Thành Đông)

Ghi chú: Cần đặt cọc – Tốn phí mượn bóng – Tốn phí nước uống

Giá sân:

Sân1 – 2 – 34
Trước 17h30T2 – T6: 150.000Đ/giờ

T7 – CN: 350.000Đ/giờ

T2 – T6: 100.000Đ/giờ
Sau 17h30350.000Đ/giờ300.000Đ/giờ

Sân bóng đá Thành Đồng

 • Sân bóng Ngô Quyền

Địa chỉ: Số 5 – Đường Ngô Quyền – Thành phố Hải Dương (Thuộc nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương).

Số điện thoại: 096 825 32 98

Sân bóng đá Ngô Quyền Hải Dương

 • Sân bóng Đô Lương

Địa chỉ: Sân vận động huyện Đô Lương, Ql 15, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại: 094 725 79 99

Ghi chú: Cần đặt cọc – Tốn phí mượn bóng – Tốn phí nước uống

 • Sân bóng Ecopark Hải Dương

Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark

Số điện thoại: 038 555 5111

sân bóng đá Ecopark Hải Dương

 

4. Vì sao nên thi công sân cỏ nhân tạo tại VEC GROUP?

VEC GROUP đã tham gia vào thị trường thi công sân cỏ nhân tạo từ năm 2010. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các công trình trải dọc khắp Việt Nam. Từ Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Ninh cho đến Kiên Giang, Sóc Trăng,…Khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Hải Dương, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất và bền vững nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có các chương trình dành riêng cho chủ sân khi thi công với những phần quà giá trị

5. Chương trình ưu đãi tháng 12

ĐĂNG KÍ THI CÔNG NHẬN NGAY 25.000.000Đ

 • Tặng phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp FMS trị giá 8.000.000Đ
 • Tặng gói marketing thu hút khách hàng trị giá 6.000.000Đ
 • Tặng 12 quả bóng chuẩn FIFA
 • Đặc biệt nhất: Ưu đãi giá cỏ CHỈ TỪ 99K/m2

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương vui lòng liên hệ hotline: 0904.79.5885 hoặc nhắn tin livechat để được tư vấn nhanh nhất


0 bình luận, đánh giá về Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.09766 sec| 2587.109 kb