Chất lượng
FIFA
Hỗ trợ
Bảo hành
Giao nhận
Trong ngày
Hỗ trợ 24/7
0904795885
Cỏ nhân tạo thanh lý 35mm Hot

Cỏ nhân tạo thanh lý 35mm

55.000₫/m2

Chiều cao sợi cỏ 35mm

Phù hợp làm sân chơi

Dùng làm sân bóng

Cỏ nhân tạo cũ thanh lý là gì?

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Đúng như tên gọi, cỏ nhân tạo thanh lý là sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá ( cỏ sân vườn, hoặc cỏ golf ) đã qua sử dụng, được chủ đầu tư bán thanh lý. Một số đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm cỏ cũ này để sử dụng vào một số mục đích phù hợp khác.

Nguồn hàng lớn cỏ nhân tạo cũ là từ dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo bị dừng hoạt động, hay hết hạn hợp đồng thuê đất, hoặc sau thời gian khai thác không hiệu quả do yếu tố địa điểm…. Người ta tháo dỡ sân bóng đá và bán đi những vật liệu vẫn còn sử dụng tốt như: bóng đèn sân bóng, lưới chắn sân bóng, mặt thảm cỏ nhân tạo cũ….

Cỏ nhân tạo tồn kho được các công ty thanh lý

Một nguồn cỏ nhân tạo giá rẻ khác là từ các công ty cỏ đã tồn kho sản phẩm quá lâu, các dòng sản phẩm không còn được ưa chuộng, vấn đề hoạt động của doanh nghiệp mà họ bán thanh lý hàng hóa đi. Số lượng có thể không nhiều nhưng đây vẫn là cỏ mới, chất lượng tốt.

Cỏ nhân tạo cũ dùng có tốt không?

Do được bóc dỡ từ sân bóng đá cỏ nhân tạo là chủ yếu. Nên sợi cỏ cũ có chất lượng khá tốt. Chúng vẫn được sử dụng cho sân bóng đá khoảng 2-3 năm. Tùy chất lượng cỏ thanh lý nhập về. Hoặc 3-5 năm cho sử dụng các mục đích sân vườn, sân golf khác.

Cỏ cũ thanh lý có chất lượng bền hơn rất nhiều so với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ trên thị trường ( giá từ 30 – 70,000 đồng / m2) vì ngay bản chất chỉ là cỏ cũ, chất lượng tốt chứ không phải cỏ giá rẻ, hàng kém chất lượng.

Chiều cao cỏ cũ thanh lý thường từ: 3-4 cm. Trong 1 sân bóng đá thanh lý thường có khoảng 15-20% cỏ cũ chất lượng.

Với các khu vực được sử dụng nhiều như phần cầu môn, giữa sân, cỏ không còn được cao, chúng chỉ còn khoảng 2-3 cm. Loại cỏ này khá trơ đế. Vì vậy chúng thường được trải cho sân vườn nhân tạo.

Giá cỏ nhân tạo thanh lý bao nhiêu tiền?

Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đã qua sử dụng, tùy thuộc vào độ cao sợi cỏ sau khi sử dụng, thời gian sử dụng mà giá cỏ cũ có dao động. Cụ thể như sau:

 • Giá cỏ cũ thanh lý chất lượng tương đối 50 – 80%: Giá 29.000 – 69.000 VNĐ / m2
 • Cỏ nhân tạo sân bóng cũ: giá dao động từ 39.000 – 89.000 VNĐ / m2

Đối với cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí hay cỏ sân golf cũ đã qua sử dụng, giá thành cỏ nhân tạo là:

 • Thanh lý cỏ nhân tạo sân vườn cũ: 9.000 – 29.000 Đ / m2
 • Cỏ sân golf đã qua sử dụng: 89.000 – 129.000 / m2

Nên dùng cỏ nhân tạo thanh lý khi nào?

Mục đích

Cỏ cũ được tận dụng để sử dụng vào các mục đích sau:

 • Làm sân bóng đá cỏ nhân tạo bằng cỏ cũ
 • Trải sân vườn trang trí
 • Làm thảm cỏ nhân tạo cho thú cưng: chó, mèo, …
 • Trải sàn cho sân chơi công cộng
 • Làm cầu thang bằng cỏ thanh lý.

Rất rất nhiều mục đích có thể sử dụng cỏ nhân tạo cũ thanh lý.

Đầu tư sân bóng với cỏ nhân tạo cũ là một giải pháp phù hợp

Đặc biệt, chủ đầu tư sân bóng có thể sử dụng cỏ nhân tạo cũ để đầu tư những khu đất có thời gian sử dụng rất ngắn, 12 tháng -24 tháng, hiệu suất sinh lời khi sử dụng cỏ cũ sẽ tốt hơn. Cỏ nhân tạo cũ chất lượng vẫn đem đến cảm giác thi đấu tốt hơn so với cỏ kém chất lượng giá rẻ.

Các dự án có vốn đầu tư nhỏ

Với một số vốn nhỏ khách hàng có thể lựa chọn thảm cỏ nhựa nhân tạo cũ để thi công, tuy là cỏ thảm nhựa nhân tạo thanh lý nhưng khả năng khai thác vẫn rất ổn định, thường sẽ có thời gian sử dụng từ (1 đến 3 năm, tùy loại ).

Thời gian thuê mặt bằng ngắn

Với những hợp đồng thuê mặt bằng sân bóng đá không dài, cỏ nhựa nhân tạo cũ cũng là lựa chọn tốt cho khách hàng, với khoảng 2 đến 3 năm cỏ thảm nhựa cũ hoàn toàn có thể đem về lợi nhuận đáng kể cho quý khách.

Cỏ nhân tạo cũ dùng làm sân bóng, sân chơi phi lợi nhuận

Với các sân bóng được đầu tư cho các vùng nông thôn, sân bóng đá cho nhân viên trong công ty…với việc sử dụng cỏ sau thanh lý cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được một sân bóng hay sân chơi chất lượng.

Công ty bán cỏ nhân tạo thanh lý

Bạn có nhu cầu mua cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, bạn hãy liên hệ với các công ty làm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo như VEC Group. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất, giá bán cỏ nhựa cũ tối ưu và các hỗ trợ đặc biệt khác.

VEC GROUP thu mua cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật đối với cỏ, các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn thẩm định chính xác cỏ và đưa tới cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhựa thanh lý với chất lượng phù hợp với giá thành.

Các dịch vụ của chúng tôi với thanh lý, mua bán cỏ nhựa nhân tạo cũ:

 • Mua bán thanh lý sân bóng cũ: Các sân bóng khi đóng cửa ( do di chuyển kinh doanh, hay phải trả mặt bằng sớm…)  muốn bán lại sân bóng đá mini chúng tôi sẽ phải tiến hành kiểm tra chất lượng cỏ, diện tích thảm cỏ. Sau đó sẽ thu mua cỏ nhân tạo nhựa cũ cho các khách hàng cần sử dụng.
 • Bản vẽ sân bóng đá 7 người sử dụng cỏ cũ
 • Mua bán cỏ sân vườn cũ: Đối với các dựa án chất lượng, khách hàng có nhu cầu thay thế mặt thảm cỏ nhựa chất lượng hơn cho sân vườn của gia đình, công ty. Chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống sân cỏ mới và tiến hành thanh lý thảm cỏ cũ này.
 • Mua, bán các loại cỏ trang trí nhựa nhân tạo giá rẻ.
Xem thêm

1 bình luận, đánh giá về Cỏ nhân tạo thanh lý

VNPhạm Văn Nam

.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09272 sec| 1056.148 kb