Giới thiệu chung

20/11/2020
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển. Với bản lĩnh dấn thân và đột phá, không ngừng sáng tạo và cải tiến sức mạnh tập thể, VEC Group đã liên tục vươn cao vươn xa. Trở thành một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất trong lĩnh vực thi công, thiết kế sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam. VEC Group đã trở thành một trong những doanh nghiêp được lựa chọn đầu tiên trong các đơn vị thi công sân bóng.

 

GIỚI THIỆU VỀ VEC GROUP

Khởi nghiệp với lĩnh vực phân phối và thi công cỏ nhân tạo, VEC GROUP không ngừng phát triển và lớn mạnh trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành với hệ sinh thái đa dạng: Cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườnThi công xây dựng sân thể thaoĐầu tư vận hành và Giải pháp công nghệ trong quản lý sân bóng. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh truyền thống, VEC GROUP đang phát triển mạnh mẽ và lĩnh vực truyền thông và cung cấp trải nghiệm thể thao toàn diện.Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, VEC GROUP đang hoạt động trên ba lĩnh vực chính: Thương mại xây dựng, Đầu tư vận hành, Công nghệ – truyền thông

VEC & NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng được:

 

20%

Thị phần cỏ nhân tạo sân bóng tại VN

1.200.000 m2

Sản lượng số 1 Việt Nam

1200+

Sân bóng đã thi  công

40+ sân bóng

Đầu tư vận hành trên toàn quốc

1.000.000+

Người dùng ứng dụng Findsport

800

Khách hàng dùng FMS

 

“Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các Sản phẩm – dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường” 

Nguyễn Việt Anh – CEO Vec Group

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VEC GROUP

 

 KHÁCH HÀNG: Là mục tiêu phục vụ và là tôn chỉ cho mọi hoạt động của VEC: việc xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, hài hòa trên cơ sở công bằng.

SÁNG TẠO: VEC Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao kinh thần dám nghĩ, dám làm, tất cả mọi thành viên luôn cố gắng để có một “Doanh nghiệp học tập”

TIÊN PHONG: Chúng tôi đã, đang và sẽ là người dẫn đầu, không ngừng học hỏi và phát triển để đem lại những trải nghiệm mới, đột phá và đẳng cấp nhất.

KỶ LUẬT: VEC Group hướng đến sự kỉ luật trong hoạt động, kỷ luật là yếu tố cốt lõi để VEC hướng đến sự chuẩn mực trong phục vụ khách hàng.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các Sản phẩm – dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ VEC GROUP

 HÀNG CHÍNH HÃNG, THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng của thương hiệu AVG, có giấy tờ kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn FIFA. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm

TƯ VẤN TIẾT KIỆM TỐI ĐA 30% CHI PHÍ

Giúp khách tiết kiệm tối thiểu 20% chi phí bằng cách tư vấn cho khách phương án thi công sân tối ưu chi phí nhất, tận dụng đội thi công và vật liệu tại địa phương để cắt bớt chi phí trung gian, vận chuyển cho khách. 

Xem thêm: Dự toán chi phí thi công sân bóng mini 5, 7, 9 người.

HỖ TRỢ KINH DOANH SAU KHI THI CÔNG

Với kinh nghiệm quản lý vận hành hơn 30 cụm sân trên cả nước, công ty sẽ tư vấn cho khách toàn bộ quy trình kinh doanh, marketing để đầu tư sân bóng có lợi nhuận tới 30%/năm. Đây là điểm khác biệt nổi bật của công ty so với các công ty bán cỏ thông thường khác.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Thế Giới Thể Thao

Trụ sở chính miền Bắc: Số 33, NV 20A, Khu đô thị Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Trụ sở miền Nam: 32/30D Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0904.79.5885

Email: phamtan@sanconhantao.com.vn

FacebookYoutubeTwitterPinterest.

 


Giới thiệu

Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.02901 sec| 2320.438 kb