Chính sách giao nhận hàng hóa

18/09/2023 - Tác giả:
Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn
Với phương châm quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, VEC GROUP xây dựng chính sách vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

Phạm vi áp dụng

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

  • Dịch vụ vận chuyển của do VEC GROUP chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VEC GROUP đến quý khách.
  • Quý khách kiểm tra lại thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ cùng các chính sách bảo hành nếu có. Trường hợp Quý Khách nhờ một người đứng ra đi vận chuyển hàng thì vấn cần phải kiểm tra hàng kỹ trước khi được đưa tới nơi thi công. VEC GROUP chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất theo đúng quy định đổi trả hàng và quy định bảo hành, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của tôi chúng tôi.
  • Mọi quý khách nên lưu ý vì giá trị đầu tư vào cỏ nhân tạo lớn nên hầu như các sản phẩm của VEC GROUP có đầy đủ chứng từ: Hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng, biên bản giao hàng, hóa đơn tài chính. Do vậy khách hàng có quyền khiếu lại hàng nếu như hàng lỗi hoặc không giống như trong mẫu sản phẩm cỏ nhân tạo đã xem trước đó hoặc các chi tiết giữa 2 hóa đơn sai lệch việc này nhằm mục đích mua đúng hàng của VEC GROUP đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc trao đổi.

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng sẽ từ 5 – 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
  • Trong một số trường hợp khách quan VEC GROUP có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline 0904.79.5885 của VEC GROUP để nhận trợ giúp.

Cam kết

  • VEC GROUP cam kết giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi  liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường …. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.


Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn

Chuyên gia về tư vấn đầu tư thể thao

0 bình luận, đánh giá về Chính sách giao nhận hàng hóa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08204 sec| 967.234 kb