Sân bóng dùng cỏ Ultrasport
Dòng cỏ Ultrasport của CCGrass được sử dụng ở Việt Nam từ hơn 10 năm nay, đây là dòng sợi cấu trúc kim cương có rất nhiều ưu điểm về độ bền. Giới thiệu các dự án tiêu biểu
Sân bóng trường Võ Chí Công
Xây dựng sân bóng nhân tạo trong trường học đã không còn quá xa lạ đối với ban giám hiệu, quý phụ huynh và các em học sinh. Xây dựng sân bóng đá giúp các em có một sân chơi chất lượng để thoải mái luyện tập, rèn luyện và thực hiện đam mê của mình. Chính vì vây, nhận được sự tin tưởng của ban giám hiệu và các bậc phụ huynh. VEC Group đã thi công sân bóng nhân tạo tại trường THPT Võ Chí Công đạt tiêu chuẩn chất lượng và là sân bóng hiện đại nhất trong khu vực.
Sân bóng nhân tạo Thịnh Phát
VEC GROUP tự hào là đơn vị thi công sân bóng nhân tạo Thịnh Phát cùng hàng ngàn công trình sân bóng nhân tạo khác trên toàn quốc. VEC GROUP cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đến tay khách hàng.
Sân bóng cỏ nhân tạo Phúc Tấn
Dự án sân bóng Phúc Tấn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam được VEC Group thi công với dòng cỏ nhân tạo chất lượng cao. Hệ thống chiếu sáng sân bóng hiện đại, đạt tiêu chuẩn
Sân bóng đá Điện Thắng Nam
Là đơn vị thi công sân bóng Điện Thắng Nam và hơn 1000 sân bóng nhân tạo khác trên toàn quốc. VEC Group cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Sân bóng khách sạn Mường Thanh
VEC thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo khách sạn Mường Thanh - Tam Kỳ - Quảng Nam
Dự án cỏ sân vườn ở Cầu Giấy
Dự án cỏ sân vườn nhân tạo được thi công và hoàn thiện bởi VEC Group. Bài viết chia sẻ một số thông tin và hình ảnh thi công thực tế của dự án thi công.
Sân vận động Hoài Đức
VEC Group là đơn vị thi công và đầu tư vận hành sân vận động Hoài Đức.
Sân bóng Học viện An Ninh
Sân bóng Học viện An Ninh - Triều Khúc - Hà Nội
0.11471 sec| 945.297 kb