Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

05/06/2022 - Tác giả:
Địa chỉ nào cung cấp cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng giá cả phải chăng, chất lượng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng

Sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng?

Nhắc đến mua cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, người ta chắc chắn sẽ nhắc đến một địa chỉ mà đã gắn bó ở nơi đây suốt 15 năm qua. Từ khi mà cỏ nhân tạo chưa quá phổ biến đến thời điểm hiện tại.

VEC Group tự hào là một trong những đơn vị lâu đời nhất, đặt những nền gạch đầu tiên trong dịch cung cấp thi công cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Với 15 năm hình thành và phát triển, VEC GROUP là đại lý cỏ nhân tạo uy tín chất lượng, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại VEC Group

Tại sao bạn nên chọn VEC GROUP là địa chỉ mua cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng?

1. Chất lượng sản phẩm

Một đại lý cỏ nhân tạo uy tín chắn chắn sẽ bạn đến cho khách hàng những loại cỏ tốt nhất. VEC GROUP đã tạo niềm tin cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất như vậy.

VEC GROUP luôn được khách hàng an tâm khi sử dụng vì chúng tôi luôn nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ nhận ra. Thông thường cỏ nhân tạo có độ bền từ 5 – 7 năm, chúng tôi khi tư vấn đến khách hàng đều nhắc đến điều tuyệt vời đó. Tuy nhiên nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng độ bền chỉ duy trì sau 1 năm. Đây dấu hiệu nhận biết cơ bản và dễ dàng nhất để có thể đo độ chất lượng về sản phẩm của VEC GROUP.

Cỏ nhân tạo sân bóng tại Đà Nẵng

 

2. Giá cả hợp lý

  • Mức giá là điều mà mọi khách hàng đều tìm hiểu đầu tiên khi chọn mua.
  • Chất lượng luôn đi cùng với giá cả. Sẽ không có mức giá quá rẻ nào cho một sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy, khách hàng không nên tin vào những lời quáng cáo ” có cánh” của các đại lý kém không uy tín.
  • Để có thể tiết kiệm chí phí, bạn có thể chọn những đại lý úy có mức giá cạnh tranh. VEC Group nhập hàng không qua khâu trung gian nên mức giá rất phù hợp túi tiền. Bên cạnh đó, sản phẩm ở VEC Group vô cùng đa dạng với mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn đọc có thể tham khảo:

Bảng giá các loại cỏ tại VEC GROUP

Tên sản phẩmGiá (đồng)
VFM 381388S3145.000
VFM 581688S3125.000
VFA 381388D2145.000
VFA 581666D3110.000
VFM 581688S3Z135.000

Dạo động từ 110.00 đồng đến 145.000 chắc chắn sẽ là mức giá hợp lý nhất để khác hàng lựa chọn.

3. Chất lượng phục vụ

VEC GROUP cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn thi công. Suốt 15 năm qua đã có hơn 1000 dự án lớn nhỏ được VEC GROUP thi công nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, VEC GROUP còn cung cấp những dịch vụ khác như bảo dưỡng sân cỏ, quản lý sân bóng, quảng bá sân bóng, … đáp ứng mọi nhu cầu mọi khách hàng đặt ra.

Mỗi khách hàng khi đến sẽ được giới thiệu và tư vấn từ khâu chọn mau, thi công và cả sau khi sử dụng. Giải đáp mọi thắc mắc của mọi khách hàng.

Các công trình VEC GROUP đã thi công:

  • Thi công cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

cỏ nhân tạo Đà Nẵng

  • Thi công cỏ nhân tại Huyện Hoài Đức

sân vận động Hoài Đức

Nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo:

HOTLINE: 0904.79.5885


0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09311 sec| 979.672 kb