Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng và đầu tư VEC

18/09/2023 - Tác giả:
Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn
VEC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi tập trung và dần xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái trong lĩnh vực thể thao nhằm đem lại hiệu quả cao nhất tới khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực kinh doanh

VEC tập trung 3 mảng kinh doanh cốt lõi: Xây dựng và nhập khẩu, Thương mại và dịch vụ, Marketing và đầu tư với quan điểm kinh doanh: Minh bạch - Hiệu quả - Cam kết

Xây dựng và nhập khẩu

  • VEC là công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình thể thao nhờ vào đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu cũng như trình độ quản lý dự án tốt. Chúng tôi luôn tuân thủ và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế về thể thao như: FIFA, BWF, FIBA, FIVB, IAAF,.. vào những dự án cũng như am tường sâu sắc về sản phẩm để có thể đem lại những công trình chất lượng cao.
  • VEC là đối tác của nhiều tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thể thao ( thảm cỏ nhân tạocỏ nhân tạo sân bóng, thảm PVC ), vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí. 
  • Bằng việc nhập khẩu trực tiếp, phân phối với số lượng lớn cũng như quản lý dự án chuyên nghiệp, VEC luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, đúng phẩm chất và nguồn gốc, giao hàng nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

Thương mại và dịch vụ

  • Phát triển kênh bán lẻ qua công ty thành viên Thế Giới Thể Thao - website thegioithethao.vn, VEC đem đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ toàn diện cũng như nhiều cơ hội hợp tác để cùng phát triển.
  • Hệ thống dịch vụ: Đặt sân & Tìm đối; Quản lý thể thao; Tổ chức giải đấu đã và đang giúp cho người chơi thể thao có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ. Đây chính là nền tảng để chúng tôi giúp đồng hành với các chủ đầu tư trong hành trình kinh doanh bền vững.

Marketing và đầu tư

  • Đây là mảng kinh doanh đặc biệt của VEC GROUP, chúng tôi mang tới dịch vụ hoàn hảo, hợp tác sâu rộng mang lại nhiều giá trị bền vững, mang tới nhiều giá trị gia tăng tới đối tác, khách hàng đồng thời giúp giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống.
  • Với kinh nghiệm đầu tư và vận hành hiệu quả 40 sân bóng, 600+ khách hàng, kinh nghiệm đó chúng tôi giúp bạn đầu tư hiệu quả nhất!

Triết lý kinh doanh

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, các hình thái kinh doanh sẽ đều dịch chuyển hướng theo 2 tiêu chí tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái vững chắc trong lĩnh vực thể thao, đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và đối tác.

Minh Bạch

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đầy đủ và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ ( CO ) và chứng chỉ chất lượng ( CQ). VEC GROUP trình bày đầy đủ nhất các thông tin trên website.

Hiệu quả

Bằng kinh nghiệm thực tiễn triển khai hàng trăm dự án suốt nhiều năm kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm cũng như chuyên môn sâu, chúng tôi tập trung đem lại hiệu quả đích thực cho khách hàng.

Cam kết

Với nền tảng hạ tầng truyền thông, hệ thống đối tác, năng lực chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú, VEC GROUP cam kết đem lại hiệu quả, cam kết về chất lượng, cam kết về tiến độ cũng như uy tín để phục vụ khách hàng

 

Hồ sơ năng lực

Về nhân sự

 

Về máy móc

 

Về năng lực nghiên cứu

 

Về sản phẩm và dịch vụ

 

Về đối tác

Liên hệ VEC GROUP

Trụ sở chính miền Bắc: Số 33 - NV 20A - Khu đô thị Lideco - Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội.

Điện thoại: 0904.79.5885

Email: phamtan@vecgroup.vn

FacebookYoutubeTwitterPinterest.


Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn

Chuyên gia về tư vấn đầu tư thể thao

0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng và đầu tư VEC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09817 sec| 975.914 kb