Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng và đầu tư VEC

10/05/2023 - Tác giả:
Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn
VEC GROUP là một công ty hoạt động đa ngành, chúng tôi tập trung vào 4 mảng kinh doanh chính: Phân Phối, Xây Dựng, Marketing và Đầu Tư với quan điểm kinh doanh: Minh bạch - Hiệu quả - Cam kết

Lĩnh vực phân phối

VEC GROUP là đối tác của nhiều tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thể thao ( thảm cỏ nhân tạocỏ nhân tạo sân bóng, thảm PVC ), vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí. Cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, giao hàng nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất bằng kênh phân phối tối ưu và đối tác lâu năm như: Cỏ nhân tạo Limonta, Cỏ nhân tạo CCGrass, Cỏ nhân tạo AVG, Hãng thảm sàn Enlio,..

Lĩnh vực xây dựng

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn FIFA, ITF, BWF với điều kiện của Việt Nam để xây dựng công trình thể thao chất lượng, tiết kiệm.

Lĩnh vực Marketing & Truyền thông

Đây là mảng kinh doanh đặc biệt của VEC GROUP, chúng tôi mang tới dịch vụ hoàn hảo, hợp tác sâu rộng mang lại nhiều giá trị bền vững, mang tới nhiều giá trị gia tăng tới đối tác, khách hàng đồng thời giúp giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống.

Lĩnh vực đầu tư

Với kinh nghiệm đầu tư và vận hành hiệu quả 40 sân bóng, 600+ khách hàng, kinh nghiệm đó chúng tôi giúp bạn đầu tư hiệu quả nhất!

Triết lý kinh doanh

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, các hình thái kinh doanh sẽ đều dịch chuyển hướng theo 2 tiêu chí tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái vững chắc trong lĩnh vực thể thao, đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và đối tác.

Minh Bạch

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đầy đủ và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ ( CO ) và chứng chỉ chất lượng ( CQ). VEC GROUP trình bày đầy đủ nhất các thông tin trên website.

Hiệu quả

Bằng kinh nghiệm thực tiễn triển khai hàng trăm dự án suốt nhiều năm kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm cũng như chuyên môn sâu, chúng tôi tập trung đem lại hiệu quả đích thực cho khách hàng.

Cam kết

Với nền tảng hạ tầng truyền thông, hệ thống đối tác, năng lực chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú, VEC GROUP cam kết đem lại hiệu quả, cam kết về chất lượng, cam kết về tiến độ cũng như uy tín để phục vụ khách hàng

 

Liên hệ tới VEC GROUP

Trụ sở chính miền Bắc: Số 33 - NV 20A - Khu đô thị Lideco - Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội.

Điện thoại: 0904.79.5885

Email: phamtan@vecgroup.vn

FacebookYoutubeTwitterPinterest.


Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn

Chuyên gia về tư vấn đầu tư thể thao

0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng và đầu tư VEC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08506 sec| 975.836 kb