VEC hợp tác với nhà thầu lĩnh vực giáo dục

18/09/2023 - Tác giả:
Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn
Bạn là tổng thầu trong lĩnh vực giáo dục và cần tìm nhà thầu cho hạng mục thể thao? VEC chắc chắn là một đối tác tốt để bạn lựa chọn!

Lợi ích hợp tác với VEC

Có hàng trăm sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho các trường học, khi bạn là tổng thầu sẽ rất khó để bạn biết được hết tất cả mọi thứ trong một khoảng thời gian ngắn để chào thầu. Điều tốt nhất là nên tìm kiếm cho mình một đối tác uy tín và có đủ năng lực để hợp tác, cùng thắng. Dưới đây là những lợi ích khi hợp tác với VEC trong lĩnh vực thể thao.

Tiết kiệm thời gian

  • VEC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao, bao gồm cung cấp thiết bị và thi công các sân thể thao cho các trường học, do đó, chúng tôi am hiểu sâu sắc các quy chuẩn, tiêu chuẩn của sản phẩm thể thao.
  • Chúng tôi giúp các đối tác tiết kiệm rất nhiều thời gian trọng việc giải đáp các bài thầu cũng như tư vấn, đưa ra phương án cung cấp để giải các bài thầu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chọn đúng giải pháp

  • Giữa hàng nghìn sản phẩm và hàng trăm nhà cung cấp khác nhau, những đặc tính kỹ thuật cũng như công năng khác nhau giữa các sản phẩm sẽ làm cho tổng thầu và chủ đầu tư đôi khi rất bối rối.
  • Tự tin với chuyên môn tốt, VEC sẽ giúp bạn tổng hợp và lựa chọn đúng giải pháp đồng thời đưa ra những khuyến nghị để đối tác có thể nắm bắt và đưa ra những quyết định phù hợp.

Tối ưu chi phí

Quản trị chuyên nghiệp

  • Được vận hành bài bản bằng các công cụ số hóa, tất cả các dự án đều được quản trị chuyên nghiệp từ giai đoạn báo giá chào thầu, đặt hàng, lập kế hoạch triển khai và giai đoạn sau bán hàng, điều này giúp đối tác luôn bám sát được dự án mà không mất nhiều thời gian.

Sản phẩm & dịch vụ hợp tác

Cung cấp dụng cụ thể thao học đường

 

Thiết kế & xây dựng sân thể thao

Quy trình triển khai hợp tác

 

Dự án đã hợp tác

Liên hệ với VEC

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn là nhà thầu lĩnh vực giáo dục và cần tư vấn, hợp tác lĩnh vực thể thao học đường


Phạm Khắc Tấn
Phạm Khắc Tấn

Chuyên gia về tư vấn đầu tư thể thao

0 bình luận, đánh giá về VEC hợp tác với nhà thầu lĩnh vực giáo dục

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09897 sec| 975.594 kb