3 lưu ý dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn địa điểm sân bóng

05/04/2022 - Tác giả:
Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini là một trong những mô hình kinh doanh về thể thao phổ biến nhất hiện nay, Tính ổn định của mô hình, tỷ lệ rủi ro thấp và quản lý đơn giản là 3 lý do cơ bản và quan trọng nhất để các nhà đầu tư lựa chọn vào kinh doanh sân bóng. Nhưng trước khi lựa chọn địa điểm sân bóng, có 3 lưu ý quan trọng các nhà đầu tư cần ghi nhớ.

VEC Group có 3 lưu ý dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn địa điểm sân bóng:

1. Vị trí sân bóng

Địa điểm là nơi vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách đến sân. Sân bóng đảm bảo không quá xa khu vực trung tâm và nên gần các địa điểm như: cơ quan, công ty, khu công nghiệp, trường đại học, khu dân cư…

Điều quan trọng hàng đầu khi lựa chọn địa điểm sân bóng đó là không nên quá xa các khu vực trung tâm

2. Giao thông thuận lợi

Giao thông đi lại thuận lợi, không cần phải ở mặt đường rộng lớn bởi chi phí thuê mặt bằng sẽ cao nhưng vẫn phải đảm bảo xe cộ đi lại thuận lợi.

3. Phong trào thể dục thể thao tại địa phương

Các nhà đầu tư nên tìm hiểu phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là của khu vực mà mình đang định chọn để thi công sân bóng.

Phong trào thể dục thể thao tại địa phương thi công sân bóng

Song song với đó, có thể dựa vào số lượng khách của các sân bóng cũ của địa phương hoặc ở gần địa phương đó để đánh giá. Đồng thời cũng cần quan tâm đến điều kiện kinh tế của khu vực, từ đó sẽ ước tính được giá thuê sân nếu sau này bạn quyết định đầu tư

Hy vọng bài viết trên của VEC GROUP đã cung cấp cho các nhà đầu tư một số kiến thức để từ đó có thể lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất.

Bạn đọc có thể tham khảo:


0 bình luận, đánh giá về 3 lưu ý dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn địa điểm sân bóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10456 sec| 964.781 kb